Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...

Hotline

094.65.69.896

Bảo hành

094.65.69.869

Tin tức

Nhưng hỏng hóc thường gặp ở xe điện

Hầu như tất cả xe đạp điện đang lưu hành tại Việt Nam hiện nay đều là của cái nhà sản xuất có tên tuổi như Honda, Yamaha, Bridgestone,...

Những thương hiệu đó đều là những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Đài Loan... nhưng tất cả những sản phẩm này đều sản xuất từ nước thứ 3 Trung Quốc, Đài Loan hay Singapore.... Xe đạp điện hay xe máy điện hầu hết được sản xuất từ nhà máy của Yamaha, Honda đặt tại Trung Quốc 

Tuy rằng được các hãng lớn sản xuất nhưng hầu hết các dòng xe đạp điện, xe máy điện cũng hay hỏng và thường xuyên phát sinh lỗi khi lưu thông trên đường.

xe điện honda

Chúng tôi xin chỉ ra một số hỏng hóc thường gặp của xe điện và cách khắc phục các sự cố.

1. Hỏng tay ga  Hiện tượng : Ga lên không chạy được,mở khóa điện vẫn thấy báo bình,vẫn có đèn,còi,... Khắc phục : Dùng mạch test tay ga để kiểm tra xem tay ga còn dùng được không.nếu không dùng được thì thây  thế.

2. Hỏng bo điều khiển : Hiện tượng : Mở khóa điện xe không có hiện tượng gì,không có đèn,tay ga,còi,xi nhan .... Khắc phục :Kiểm tra nguồn cấp bo khiển,nếu nguồn cấp không bị hỏng thì nên thay bo khiển mới.

3. Bình acquy kém hoặc đã chết  Hiện tượng : xe đi nhanh hết điện,đi được quãng đường ngắn, nạp điện nhanh,hoặc không có nguồn điện nuôi nữa Khắc phục :thay toàn bộ ắc quy. (acquy sạc được 300 lần là thay được)

Những lỗi thường gặp ở xe đạp điện và cách khắc phục

Tin liên quan