Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...

Hotline

094.65.69.896

Bảo hành

094.65.69.869

Tin tức

Vì sao nên chọn xe CUB

Xe cub có khối lượng và kích thước rất nhỏ gọn rất phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

Dòng Xe Cub  là loại mô tô có động cơ 4-thì 49 phân khối, đây là loại xe máy được bán nhiều nhất từ trước tới giờ. Chiếc xe cub 50 đã khởi đầu sự thống trị thị trường xe máy thế giới của người Nhật và tiếp theo là sự tăng trưởng của ngành kỹ nghệ xe ô-tô của họ.

Hơn 50 triệu chiếc xe cub 50 đã được bán ra trên thế giới, chủ yếu là ở châu Á, mặc dù ở châu Âu cũng có khá nhiều. Dòng xe này vẫn còn được sản xuất sau gần 50 năm ra đời.

Xe cub có khối lượng và kích thước rất nhỏ gọn rất phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Phần tay lái của xe có biên độ quay rộng, vậy nên xe là một sự lựa chọn tối ưu khi di chuyển trên đường phố đông đúc, khiến bạn dễ dàng luồn lách qua những đám tắc đường kẹt xe, giảm hiệu quả thời gian di chuyển.

xe cup 50cc

Một trong những đặc tính ưu việt của các dòng xe cub từ trước đến nay là tiết kiệm nhiên liệu. Kiểu Cub 50 2006 đi được 146Km chỉ với 1 lít xăng. Trong những năm gần đây, người dân tìm mọi cách cắt giảm chi tiêu trên mọi mặt đặc biệt là việc giảm chi phí đi lại, những chiếc xe Cub trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu. Nếu các bạn đang cân nhắc về việc sắm thêm một chiếc xe cho mẹ, cho chị đi chợ hoặc đi lại trong phố với giá tiền không quá cao mà lại tiết kiệm nhiên liệu  thì đây có thể là một lựa chọn của các bạn.    

Bên cạnh đó, phụ tùng của xe cũng dễ mua và giá cả phù hợp không quá tốn kém. Các bộ phận của xe hay phải thay thế như giảm sốc lá côn, vành, nan hoa, má phanh hoặc những phụ tùng khó hơn như cuộn nổ, lá côn, người Việt nam đều sản xuất được hết. 

Ngày nay, Cub 50 còn được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt là các bạn sinh viên dùng là phương tiện đi học vừa là món đồ dạo phố thể hiện cá tính của mình. Từ chỗ bị lãng quên, bỗng chốc Cub trở thành “món hàng” được tìm kiếm rất nhiều.

Tin liên quan