Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...

Hotline

094.65.69.896

Bảo hành

094.65.69.869

Tin tức

Giới thiệu xe điện Châu Âu VESPA NAPOLI

Thế là sau một thời gian thăm dò thị trường Việt Nam, hãng xe điện Châu Âu đã chính thức cho ra mắt sản phẩm XE ĐIỆN VESPA NAPOLI.

Cũng thời gian này năm ngoái hãng xe điện Châu Âu đã đưa ra mẫu xe thử nghiệm Xe điện Vespa NAGAKI (Tiền thân của NAPOLI) để thăm dò và đánh giá thị trường Việt Nam.

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng, hãng này đã đầu tư nhà máy rộng 80.000 m2 tại Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc để sản xuất hàng loạt. Và mẫu xe điện VESPA chính thức khai sinh tại VIỆT NAM với tên gọi: XE ĐIỆN VESPA NAPOLI. Và Xe đạp điện Nga Vy là một trong những kênh phân phối xe điện Vespa Napoli. 

Xe điện Vespa là dòng xe ăn khách, thu hút không chỉ giới trẻ mà còn cả các bạn học sinh và phụ nữ trung tuổi bởi sự tiện dụng của nó. Sàn để chăn rộng rãi, cốp để đồ cỡ lớn, hộc đựng đồ tiện lợi, và có thể lắp thêm móc treo đồ, thế nên Xe điện Vespa Napoli vô cùng tiện dụng, nhất là với ai hay đi chợ, chở nhiều đồ và đèo con nhỏ    

Kiểu dáng vừa hiện đại vừa pha nét cổ điển đặc trưng của người Ý, xe điện Vespa đã nhận được sự yế mến của khách hàng, và đặc biệt hơn Xe điện Vespa Napoli mà trước đây là là Vespa Nagaki còn nhận được sự chào đón nồng nhiệt, săn lùng từng ngày bởi chất lượng của nó. Xe được sử dụng động cơ tiêu chuẩn toàn cầu, khung thép hợp kim không rỉ sét, điều tốc thông minh, giảm sóc chắc chắn và êm ái...vvv...Tất cả làm nên chất lượng tuyệt vời của chiếc xe.  

Kiểu dáng bắt mắt, chất lượng tiêu chuẩn EURO. Xe điện Vespa Napoli có 6 mầu đại diện cho 6 phong cách để các bạn lựa chọn:

Thông tin chi tiết liên hệ

 Cửa hàng Xe Đạp Điện Nga Vy  Cửa hàng số : 168 Đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội - Tel : Chị Phương 0946.569.896 - 0946.569.869. Email : lengochoang1975@gmail.com - Website: www.xedapdien168.com

Tin liên quan